Cao xương mật ong (dạng siro)

 

      Cao Xương động vật tổng hợp kêt hợp với Mật Ong thiên nhiên từ lâu đã trở thành sản phẩm bổ dưỡng quý hiếm cho sức khoẻ con người. Cao Xương Mật Ong là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng với thành phần Cao xương tổng hợp, mật ong, Lysin và Taurin.

      Cao Xương được chiết xuất từ xương động vật như ngựa, dê, bò, gạc nai….. Thành phần chủ yếu là muối Canxi (Canxi Phosphat), Keratin, Gelatin, Oscein… vị ngọt, tính mát, có tác dụng bổ dưỡng ích khí, mạnh gân xoương cơ… muối Canxi duy trì sư hoạt động của cơ bắp, tế bào thần kinh và giúp tiết chế một số kick thích tố (hormones), đống vai trò thiết yếu cho việc phát triển xương, làm giảm nguy cơ mất xương, gãy xương ở các phụ nữ sau thời kỳ mãn kinh giúp phòng chống bệnh loãng xương. Chất Keratin và Gelatin khi thuỷ phân cho nhiều acid amin cần thiets giúp duy trì phát triển tế bào. Do đó hỗ trợ tốt cho người cao tuổi gầy yếu, mới ốm khỏi, phụ nữ sau khi sinh, suy kiệt sức, người lao động nặng nhọc bị viêm tá tràng kinh niên, ăn uống kem, đi lỏng, đi kiết…Trẻ em gầy gò suy dinh dưỡng, biếng ăn, còi xương…..

      Mật Ong là sản phẩm của loài ong mât (Apis indica Fabr, Apis dorsata, họ Apidae) có vị ngọt, tính bình vào 5 kinh: tâm, phế, tỳ, vị và đại tràng, có tác dụng thanh nhiệt bổ trung, nhuận táo, hoạt trường, giải độc, hết đau. Dùng chữa tỳ vị hư nhược, táo bón, ho, đau bụng, dùng để chữa lỡ miệng, vết thương bỏng. Mật Ong chứa 75% - 80% đường, trong đó có hai loại đường rất tốt cho cơ thể là Dextroza cung cấp năng lượng cho cơ thể (320 Calori/g) và Fructoza có tác dụng duy trì đường huyết, do khả năng hấp thụ nhanh ở ruột. Ngoài ra mật ong còn chứa Cãni, Photpho, Magie và một số Enzim. Mật ong có tác dụng tốt về an thần, có hoạt tính kháng viêm trong viêm họng, viêm thanh quản, bỏng nhẹ, có thể làm giảm độ acid của dich vị da dày nên rất tốt trị loét trong da dày, tá tràng và táo bón.

     Lysin: Giúp hấp thụ Canxi, tạo Collagen để giúp quá trình tạo mô liên kết của da, xương, sụn, giúp thúc đẩy quá trình phát triển chiều cao, phát triên các mem tiêu hoá, kích thích ăn ngon. Cơ thể có nhu cầu khá cao về Lysin nhưng lại bị thiếu hụt nhiều nhất trong các khẩu phần ăn và dễ bị phá huỷ trong quá trình chế biến. Thiếu Lysin sẽ làm giảm quá trình tổng hợp Protein gây ra trẻ gầy yếu, teo nhão cơ, biếng ăn chậm lớn, thiếu men tiêu hoá, thiếu nội tiết tố, giảm sức miễn dịch dẫn tới mắc bệnh. Với trẻ biếng ăn dio thiếu Lysin thì khi bổ sung Lysin tốc độ tăng cân cao hơn 40% so với tốc độ tăng cân trong giai đoạn không bổ sung.

      Taurin: Là Acid Amin có nhiều ở các cơ quan của cơ thể như võng mạc, xương cơ, đặc biệt là não bộ. Taurin cần được cung cấp hằng ngày đối với trẻ giúp cho sự hoàn thiện và phát triển trí não.

 

Thành Phần:

Cao xương động vật, mật ong, Lysin, Taurin, hương liệu, đường kính, tá dược vừa đủ.

 

Công Dụng:

Bổ sung canxi, axit amin cần thiết cho cơ thể, giúp bồi bổ sức khoẻ, phòng ngừa loãng xương, hạn chế thoái hoá khớp, kích thích ăn ngon miệng.

 

Cách dùng - Liều dùng:

Dùng cho người mới ốm dậy, thiếu hụt Canxi, loãng xương, thoái hoá xương khớp.

Trẻ em biếng ăn còi cọc chậm lớn, cơ thể đang ở giai đoạn phát triển chiều cao.

Ngày uống 2 – 3 lần, nên uống trước bữa ăn 30 phút. Dùng thường xuyên có lợi cho sức khoẻ.

Dạng viên:

-         Người lớn: Nhai/Ngậm mỗi lần 2 - 3 viên

-         Trẻ em:

+ Từ 1 – 3 tuổi: Nhai/Ngậm 1 viên;

+ Từ 3 – 6 tuổi: Nhai/Ngậm mỗi lần 2 viên;

+ Trên 6 tuổi: Nhai/Ngậm mỗi lần 2 – 3 viên.

Dạng siro:

-         Người lớn: uống mỗi lần 15ml.

-         Trẻ em:

+ Dưới 6 tuổi: Uống mỗi lần 5ml.

+ Từ 6-14 tuổi: Uống mỗi lần 10ml

Quy cách đóng gói:

-         1 Hộp Cao xương mật ong - lọ 60 viên và 1 tờ hướng dẫn sử dụng.

 

Tiêu chuẩn: TCCS

SĐK: 4500/2010/YT-CNTC

Bảo quản: Để nơi sạch sẽ, khô mát, tránh ánh sáng, nhiệt độ dưới 300C

 

Để xa tầm tay trẻ em.

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.